lnwshop logo

บทความ

การอาบน้ำให้ลูกน้อยอย่างถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การอาบน้ำให้ลูกน้อยอย่างถูกวิธี การอาบน้ำถือว่าเป็นกิจวัตรที่สำคัญอย่างหนึ่งของลูกน้อยเลยก็ว่าได้ เพราะว่าตัวพวกเราเอง โตกันมาขนาดนี้แล้ว ก็ยังคงต้องอาบน้ำกันอยู่ ใครไม่อาบละสกปรกตายเลย นอกเหนือจากนั้น คนเรามักจะมีวิธีการอาบน้ำที่ ไม่เหมือนกันบ้าง ทั้งในเรื่องของความถี่ของการอาบน้ำของคนเราในแต่ละวันว่าวันหนึ่งคุณอาบน้ำ กี่ครั้ง …
ความสำคัญของการนอนในวัยเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใครว่าการนอนของเด็กไม่สำคัญ การนอนหลับ คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด การนอนหลับของคนปกติทั่วไปจะอยู่ที่ ๘ ชั่วโมง การนอนของผู้ใหญ่กับเด็กย่อมมีความแตกต่างกัน เด็กในวัยเรียนร่างกายต้องการการนอนหลับอย่างน้อยวันละ 8 -10 ชั่วโมง แต่ในปัจจุบันหาเป็นเช่นนั้นไม่ เนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้เด็กไม่อยากนอน หรือนอนดึกมากขึ้น ช่วงเวลาการน…
อาการปกติ 16 อาการที่แม่มักคิดว่าลูกผิดปกติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
16 อาการปกติ ที่แม่มักคิดว่าลูกผิดปกติ "ทำไมผิวถึงลอกอย่างนี้ล่ะลูกเป็นอะไรหรือเปล่าเนี่ย""ตายแล้ว !!! ลูกมีเลือดออกที่ตาขาว""โถ...โถ...ลูกร้องไม่ยอมหยุดเลย ไม่สบายแน่ ๆ""....." ฯลฯ เรื่องที่คุณแม่กังวลใจมากที่สุด มักหนีไม่พ้นอาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับลูก โดยเฉพาะลูกที่เพิ่งจะกำเนิดขึ้นมาเป็นสมาชิกใหม่ แม้ความจริงจะเป็นเพียงอากา…
สิ่งที่คุณแม่ทุกคนควรรู้จากไวรัสโรต้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรื่องที่คุณแม่ไม่เคยรู้ - ไวรัสโรต้าสายพันธุ์มนุษย์ ★ ไวรัสโรต้าที่ก่อโรคในมนุษย์ คือ เชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดโรคอุจจาระร่วงอย่างรุนแรงในทารกและเด็กเล็ก ส่วนใหญ่มักเกิดกับเด็กวัย 6 เดือน ถึง 2 ขวบ แต่ทารกในช่วงเดือนแรกๆ ก็มีโอกาสติดเชื้อนี้เช่นกัน ซึ่งทำให้มีอาการหนักกว่าเด็กโต และ มีโอกาสที่ต้องนอนโรงพยาบาลสูง ★ ไวรัสโรต้าติดต่อ…
7 วิธีลดความเสี่ยงจากการหลับไม่ตื่นในเด็กทารก (SIDS)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณกังวลกับการที่จะปกป้องลูกน้อยให้ห่างจากอันตรายทั้งปวงหรือไม่ เรามี 7 วิธีที่ช่วยลดอัตราความเสี่ยงจาก SIDS ที่เป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตในเด็กทารก SIDS (Sudden Infant Death Syndrome) หรืออาการหลับไม่ตื่นในเด็กทารก เมืองไทยเรียกว่าโรคไหลตายในทารก คร่าชีวิตเด็กกว่าสามพันคนต่อปี เด็กที่เป็นเหยื่อของ SIDS นี้มักเป็นเด็กที่มีสุข…
“พังผืดใต้ลิ้น” ปัญหาที่ถูกซ่อนเร้นของลูกน้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อลูกน้อยเกิดมา อาหารที่สำคัญที่สุดก็คือ “น้ำนมจากมารดา” ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารครบถ้วน ทารกที่ได้รับน้ำนมจากมารดาจะมีร่างกายแข็งแรงและยังมีภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ และในการที่จะดูดนมมารดาได้เป็นอย่างดีนั้นจะต้องอาศัย “ลิ้น” ช่วยในการดูดด้วย แต่ปัญหามีอยู่ว่ายังมีทารกจำนวนหนึ่งที่มีพังผืดใต้ลิ้นผิดปกติจนเกิด…
การเลือกของใช้สำหรับเด็กทารก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกของใช้สำหรับเด็กทารก สำหรับบางครอบครัวการมีลูกเปรียบเสมือนได้รับพรดีๆจากพระเจ้า ที่ได้ส่งให้เทวดาน้อยๆ หรือนางฟ้าน้อยๆ มาเกิดกับเรา เพราะบางครอบครัวกว่าจะมีลูกน้อยกลอยใจได้ก็ยากเย็นแสนเข็ญ พอคุณแม่เริ่มตั้งครรภ์ก็พากันวางแผนที่จะต้อนรับเจ้าตัวน้อยกันยกใหญ่บางครอบครัวถึงกับต้องทำห้องใหม่กันเลยทีเดียว การเลือกซื้อเลือกหาขอ…
5 วิธี ช่วยให้ลูกเป็นเด็กอารมณ์ดี!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โดยธรรมชาติเด็กทุกคนมีความต้องการให้ตัวเองเป็นที่ชื่นชมของพ่อแม่ และบุคคลรอบข้างมีเด็กหลายคนต้องการกลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ไม่ได้ตามวัย เพราะได้รับการเลี้ยงดูไม่ถูกวิธี อารมณ์ไม่ได้ตามวัย เพราะได้รับการเลี้ยงดูไม่ถูกวิธีอารมณ์เหล่านี้จะมีผลเสียต่อบุคคลิกภาพ และการปรับตัวทางสังคมในวัยผู้ใหญ่ เรื่องนี้เป็นปัญหาสำคัญที่พ่อแม่ผู้ปกครองต…
20 วิธีเสริมพลังสมองเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
20 วิธีเสริมพลังสมองเด็ก โดย นพ.อุดม เพชรสังหาร กิจกรรมง่ายๆ ที่พ่อแม่สามารถลงมือทำเพื่อส่งเสริมพัฒนาการและการเจริญเติบโตของสมองของลูกวัย 1-3 ปี ช่วงวัยตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 3 ขวบ เป็นช่วงที่สมองของเด็กมีการเติบโตมากกว่าช่วงวัยอื่นๆ หากพ่อแม่สร้างสิ่งแวดล้อมต่างๆ ให้เหมาะสม สมองของเขาก็จะเติบโตและพัฒนาได้อย่างเต็มที่ ความสมบูรณ์ขอ…
คำต้องห้าม ชะงักพัฒนาการเด็ก พ่ออย่าว่า แม่อย่าพูด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เป็นธรรมดาหากคนเป็นพ่อแม่คุมลูกๆ ไม่อยู่ จนต้องดุว่ากล่าว ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่ทันคิดกันว่า คำพูดเหล่านั้นจะไปกระทบต่อจิตใจของเด็กมากน้อยแค่ไหน หรือจะส่งผลอย่างไรที่ทำให้เด็กมีปมในใจบ้าง ทางที่ดีพ่อแม่ควรควบคุมสติและอารมณ์ตัวเองอยู่เสมอ เพราะถ้าพลั้งปากหรือทำอะไรลงไปแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะทำให้เด็กคลายปมปัญหาในใจ จากการที่ถู…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

Video วิธีการประกอบ เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ แบบเปลไกว ง่ายๆไม่กี่นาที

Video ทดสอบใช้งาน เปลเด็กอ่อน แบบเปลอัตโนมัติ รุ่น Easy GO-B

      

Video Review และทดสอบใช้งาน เปลไกวไฟฟ้า รุ่น Easy GO-B

 

             เปลนอนเด็ก แบบ เปลไกวไฟฟ้า รุ่น Easy GO-C

Video ทดสอบการทำงานของ เปลไกวไฟฟ้า หรือ เปลไกวอัตโนมัติ ทั้ง 2 แบบ
 
          ทดสอบการทำงาน เปลไกวไฟฟ้า แบบเปลไกว สีฟ้า

 

 

          ทดสอบการทำงาน เปลไกวอัตโนมัติ แบบเก้าอี้โยก สีฟ้า

 

 

          การทำงานของ เปลไกวไฟฟ้า แบบเปลไกว สีชมพู


 

 

          เสียงดนตรีกล่อมเด็กเพราะๆ จาก เปลไกวอัตโนมัติ Primi

RECOMMENDED

3,300.00 บาท
5,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,300.00 บาท
5,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,250.00 บาท
4,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,250.00 บาท
4,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,950.00 บาท
4,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
4,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก